Chính sách bảo mật thông tin

Chính sách bảo mật thông tin
Ngày đăng: 29/12/2021 11:01 PM

  Chính sách bảo mật thông tin

  1.1  Mục đích và phạm vi thu thập:

  Thuật ngữ “Thông tin cá nhân” trong Chính Sách này nghĩa là thông tin nhận diện hoặc có khả năng nhận diện danh tính cá nhân của khách hàng. Những loại thông tin cá nhân mà chúng tôi xử lý (có thể khác nhau theo phạm vi quyền hạn dựa trên luật pháp hiện hành) bao gồm:

  Tên công ty, cửa hàng, đơn vị kinh doanh, địa chỉ giao dịch, mã số thuế

  Họ Tên, Số CMND, địa chỉ liên lạc

  Email, số điện thoại di động, số điện thoại bàn

  Chúng tôi luôn thông báo cho khách hàng biết về mục đích cụ thể nếu cần thu thập những thông tin cá nhân của khách hàng trên trang web này, và mọi thông tin đều phải được khách hàng tự nguyện cung cấp.

  1.2 Phạm vi sử dụng thông tin:

  Công ty sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

  - Cung cấp các dịch vụ đến thành viên;

  - Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và website ctyhoalinh. com;

  - Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo thành viên;

  - Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.

  - Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại ctyhoalinh.com;

  -.Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

  1.3  Thời gian lưu trữ thông tin:

  Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ.Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của ctyhoalinh.com.

  1.4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

  ·         Công ty TNHH Trang Thiết Bị Y Tế Hoa Linh

  Địa chỉ: 82/57 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh.

  ·         Chi Nhánh Công ty TNHH Trang Thiết Bị Y Tế HOA LINH

  Địa chỉ: 143 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh

  Email: hoalinhcty@gmail.com

  Điện thoại: (08) 3862 3483 - 0906266239 | Fax: (08) 3862 3608

  1.5 Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:

  - Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu ctyhoalinh.com thực hiện việc này.

  - Thành viên có quyền gửi khiếu nại về người bán đến Ban quản trị của website khuyến mại ctyhoalinh.com. Khi tiếp nhận những phản hồi này, ctyhoalinh.com sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của thành viên tùy theo mức độ, ctyhoalinh.com sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

  1.6  Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

  - Thông tin cá nhân của thành viên trên ctyhoalinh.com được ctyhoalinh.com cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của ctyhoalinh.com. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

  - Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

  - Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, ctyhoalinh.com sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

  - Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa trên ctyhoalinh.com.

  - Ban quản lý ctyhoalinh.com yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là Thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý ctyhoalinh.comkhông chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

  Zalo