Máy đo đường huyết Terumo

Sản phẩm nổi bật

Máy đo đường huyết Terumo

Máy đo đường huyết Terumo

Terumo là hãng điện tử y sinh hàng đầu Nhật Bản và trên thế giới, bằng óc sáng tạo, sự tìm tòi và thông minh vốn có của người Nhật, sản phẩm được đánh giá là thiết bị có kiểu dáng, tính an toàn vượt trội so với sản phẩm cùng loại của các hãng khác. Những tính năng, ưu điểm vượt trội được thể hiện qua từng chi tiết cụ thể.
 • 0
 • Liên hệ
 • - +
Chat zalo Nhắn tin messenger với chúng tôi
 • 3051
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận
  • Hướng dẫn

  1.Đầu thử:
  Mỗi một đầu thử (que thử) được đóng gói riêng rẽ (không đóng gói chung nhiều đầu thử vào 1 hộp) trong các vỏ nhựa chắc chắn giúp giảm thiểu không khí ẩm thâm nhập vào đầu thử và do vậy cho kết quả chính xác và thời hạn sử dụng của các đầu thử rất dài giúp tiết kiệm cho bệnh nhân lý do là khi bệnh nhân sử dụng 1 đầu thử thì các đầu thử còn lại (do đóng gói riêng rẽ) có thể được sử dụng cho lần đo tiếp theo trong vòng 1 năm (Tuỳ theo hạn sử dụng của mỗi đầu thử, thông thường hạn sử dụng là 1 năm). Như vậy sẽ tiết kiệm cho bệnh nhân vì người bệnh không cần phải sử dụng liên tục 25 - 50 đầu thử trong vòng 3 tháng như của một số hãng khác.
  Tất cả các máy đo đường huyết của Terumo được thiết kế theo công nghệ mới của Nhật Bản do vậy tất cả các model máy đo đường huyết của TERUMO đều có thể dùng chung 1 loại đầu thử và đặc biệt không cần cài Code cho máy khi mua đầu thử mới nên không gây phiền phức cho người bệnh. Vì vậy khi khách hàng sử dụng các đời máy khác nhau của Terumo có thể yên tâm khi sử dụng máy với 1 loại đầu thử Terumo duy nhất và rất thông dụng trên thị trường. 
  2. Bút bấm kim:
  Thiết kế khoa học, dễ sử dụng.
  Có thể thay đổi được độ nông sâu của kim tùy theo da dày hay mỏng.
  Đầu bút không tiếp xúc trực tiếp với da bệnh nhân nên không gây lây lan virus bệnh khi nhiều người sử dụng chung một máy.
  3. Kim bấm lấy máu:
  Thiết kế khoa học chỉ có duy nhất ở máy MEDISAFE.
  Kim rỗng nòng, rất sắc đồng thời tốc độ kim phóng ra rất nhanh không đau khi lấy máu. Điều này đã được kiểm chứng thực tế, với rất nhiều bệnh nhân nữ rất sợ đau, nhưng khi sử dụng kim của Terumo thì đều công nhận là không đau.
  Khi lấy máu, kim phóng ra và thu vào trong vỏ nhựa ngay (không lộ mũi kim) làm cho kim đã sử dụng không vô tình đâm vào tay của người sử dụng, hoặc trẻ em vô tình giẫm đạp lên mũi kim đã sử dụng tránh gây thương tích và tránh lây lan mầm bệnh.
  Kim có dấu hiệu để rất dễ dàng phân biệt là kim mới hay đã sử dụng rồi.
  Máy đo đường huyết Terumo Medisafe Mini
  Sản xuất tại Nhật Bản.
  Kiểm tra chính xác lượng đường trong máu với mẫu máu rất nhỏ 1,2ml.
  Không đau khi lấy máu.
  Giúp tiết kiệm cho bệnh nhân vì các đầu thử được đóng gói riêng rẽ.
  Không lây lan virus khi sử dụng chung máy cho nhiều người.
  Bộ nhớ 150 lần đo kèm ngày giờ đo tương ứng.
  Đơn vị đo mg/dl và mol/l có thể chuyển đổi trên máy chỉ với 2 thao tác.
  Bảo hành chính hãng vĩnh viễn tại các Trung tâm bảo hành của hãng.

  Sản phẩm cùng loại
  -12.5%

  Ống nghe Littmann 1 mặt

  3.500.000đ

  4.000.000đ

  -10.5%

  Ống nghe Littmann 2 mặt

  3.400.000đ

  3.800.000đ

  Sản phẩm vừa xem
  Zalo