Danh Mục Sản Phẩm
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

KIM PHƯỢNG

Tel: 0907 839 584

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Online: 7

Truy cập ngày: 124

Truy cập tuần: 1016

Truy cập tháng: 2430

Số lượt truy cập: 2306322

THÔNG TIN Y TẾ

Khách hàng cần biết

Ngày: 25-03-2016

Hãy để chúng tôi phục vụ bạn tốt nhất!

 Chính sách bảo mật thông tin:

1.1   Mục đích và phạm vi thu thập:

Thuật ngữ “Thông tin cá nhân” trong Chính Sách này nghĩa là thông tin nhận diện hoặc có khả năng nhận diện danh tính cá nhân của khách hàng. Những loại thông tin cá nhân mà chúng tôi xử lý (có thể khác nhau theo phạm vi quyền hạn dựa trên luật pháp hiện hành) bao gồm:

Tên công ty, cửa hàng, đơn vị kinh doanh, địa chỉ giao dịch, mã số thuế

Họ Tên, Số CMND, địa chỉ liên lạc

Email, số điện thoại di động, số điện thoại bàn

Chúng tôi luôn thông báo cho khách hàng biết về mục đích cụ thể nếu cần thu thập những thông tin cá nhân của khách hàng trên trang web này, và mọi thông tin đều phải được  khách hàng tự nguyện cung cấp.

1.2  Phạm vi sử dụng thông tin:

Công ty sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

-          Cung cấp các dịch vụ đến thành viên;

-         Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và website ctyhoalinh.com;

-          Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo thành viên;

-          Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.

-         Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại ctyhoalinh.com;

-          Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

1.3  Thời gian lưu trữ thông tin:

Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ.Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của ctyhoalinh.com.

1.4  Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

Công ty TNHH Trang Thiết Bị Y Tế HOA LINH

Địa chỉ: 143 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh

Email: hoalinhcty@gmail.com

Điện thoại: (08) 3862 3483 - 0906266239 | Fax: (08) 3862 3608

1.5 Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:

-          Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu ctyhoalinh.com thực hiện việc này.

-          Thành viên có quyền gửi khiếu nại về người bán đến Ban quản trị của website khuyến mại ctyhoalinh.com.  Khi tiếp nhận những phản hồi này, ctyhoalinh.com sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của thành viên tùy theo mức độ, ctyhoalinh.com sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

1.6   Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

-         Thông tin cá nhân của thành viên trên ctyhoalinh.com được ctyhoalinh.com cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của ctyhoalinh.com. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

- Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

- Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, ctyhoalinh.com sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

- Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa trên ctyhoalinh.com.

-   Ban quản lý ctyhoalinh.com  yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là Thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý ctyhoalinh.com không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

 

 

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Công ty Hoa Linh  luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng sự hài lòng trước và sau khi mua hàng bằng những chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo và tận tâm. Do đó, trong thời gian sử dụng sản phẩm, nếu gặp bất kì trờ ngại nào do lỗi kỹ thuật, khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi (thông tin ghi trên phiếu bảo hành) để nhận được chính sách hậu mãi thỏa đáng.

Quy định về sản phẩm được bảo hành miễn phí

Những sản phẩm được bảo hành miễn phí khi đảm bảo đủ các điều kiện sau:

- Sản phẩm còn thời hạn bảo hành (tính từ ngày được ghi trên hóa đơn chứng từ mua hàng), có tem bảo hành và phiếu bảo hành của chính công ty (thể hiện đầy đủ thông tin không được tẩy xóa, sửa chữa).

- Thời gian bảo hành được ghi trên phiếu bảo hành và theo quy định của từng hãng sản xuất đối với tất cả sự cố về mặt kỹ thuật.

- Số serial trên sản phẩm và tem niêm phong trên sản phẩm phải còn nguyên vẹn, không bị rách hoặc mất đi.

- Số serial trên sản phẩm, trên phiếu bảo hành và trên phiếu xuất bán hàng phải trùng khớp với nhau.

- Sản phẩm phải được lắp đặt theo đúng hướng dẫn sử dụng, catalogue theo máy.

- Sản phẩm bị hư hỏng do linh kiện trong máy hoặc do nhà sản xuất.

Những trường hợp sau sẽ không được bảo hành:

- Sản phẩm đã quá thời hạn bảo hành ghi trên phiếu hoặc mất phiếu bào hành.

- Sử dụng không đúng theo sách hướng dẫn hoặc do khách hàng tự làm hư hỏng trong quá trình sử dụng như: rơi, vỡ, va đập, trầy xước, móp méo, ẩm ướt, hoen rỉ, chảy nước hoặc do hỏa hoạn, thiên tai, côn trùng xâm nhập.

- Tem niêm phong bảo hành bị rách, bị dán đè hoặc bị sửa đổi.

- Phiếu bảo hành không ghi rõ model, số serial và ngày mua hàng.

- Số serial trên sản phẩm không trùng hợp (hoặc bị mờ, không nhận dạng được) so với phiếu bảo hành.

-  Không nhận bảo hành các loại phụ kiện kèm theo sản phẩm như: Vòng bít, bóng đèn diot, adapter, pin điều khiển,… hoặc các tặng phẩm đi kèm.

- Sản phẩm có dấu hiệu đã bị sửa chữa trước khi đưa đến địa chỉ bảo hành của công ty chúng tôi.

Thời gian bảo hành cam kết:

- Đối với các máy hư hỏng nhẹ, xảy ra các lỗi thường gặp: thời gian bảo hành trong vòng 03 ngày làm việc (không tính thời gian vận chuyển).

- Đối với trường hợp máy hư hỏng nặng, lỗi phần mềm: thời gian bảo hành trong vòng 10 ngày làm việc (không tính thời gian vận chuyển)  hoặc có thể lâu hơn và sẽ có báo trước cho khách hàng.

Lưu ý: Bảo hành không bao gồm chi phí vận chuyển và giao hàng.

Khách hàng vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM BẢO HÀNH VÀ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Địa chỉ:143 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (08) 3862 3483 – 0906 266 239| Fax: (08) 3862 3608

 

Chính sách đổi trả/ hoàn tiền

-          Hàng bị lỗi kỹ thuật và lỗi do nhà sản xuất

-          Hàng bị hư hỏng do quá trình vận chuyển hàng cho khách của ctyhoalinh.com

-          Hàng giao không đúng mẫu mã, loại mà khách đã đặt

-          Hàng giao bị thiếu linh phụ kiện đi kèm

Nếu phát hiện những trường hợp trên, quý khách vui lòng không nhận hàng và yêu cầu nhân viên giao nhận của chúng tôi xác nhận tình trạng máy ngay tại chỗ và yêu cầu đổi trả. Còn không khách hàng phải báo ngay tình trạng hàng bị lỗi về cho chúng tôi trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận hàng để được hỗ trợ đổi mới, quá 3 ngày chúng tôi sẽ không hỗ trợ giải quyết vì mặc định khách hàng đã đồng ý với sản phẩm được giao.

Điều kiện đổi trả sản phẩm:

- Sản phẩm bị lỗi kỹ thuật được Phòng kỹ thuật công ty chúng tôi xác định và nhìn nhận là lỗi do nhà sản xuất.

- Còn đầy đủ bao bì, vỏ hộp, không bị trầy xước, móp méo, hỏng hóc bên ngoài, đổ vỡ..

- Còn đầy đủ linh kiện, phụ kiện

- Thời gian đổi hàng không quá 3 ngày kể từ khi nhận hàng (căn cứ theo hóa đơn mua hàng hoặc biên lai ký nhận của bên giao hàng).

- Có đầy đủ các chứng từ kèm theo như biên nhận, hóa đơn, phiếu giao hàng, phiếu bảo hành, catalouge...

Lệ phí hoàn trả: phí hoàn trả sẽ hoàn toàn do ctyhoalinh.com  chi trả hoàn toàn nếu lỗi đó thuộc về công ty

Hình thức hoàn trả: Sẽ đổi mới sản phẩm cho khách hàng, trường hợp không còn sản phẩm hàng hóa đó trong kho, công ty cam kết hoàn trả 100% phí mà khách hàng đã thanh toán cho chúng tôi thông qua các hình thức như: tiền mặt tại công ty hoặc chuyển khoản cho khách hàng.

 

 

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

 

Quý Khách hàng có thể thanh toán bằng các hình thức sau:


- Tiền mặt ( VNĐ)

- Thanh toán bằng Séc ( Cheque)

 

Đối với Khách hàng ở Tp.Hồ Chí Minh:

 

·         Thanh toán trực tiếp tại địa chỉ CN Công ty TNHH TTBYT Hoa Linh (143 Thành Thái, P14, Q10, Tp. HCM

·         Thanh toán cho nhân viên khi nhân viên giao hàng tới địa chỉ mà Quý Khách yêu cầu.

 

Đối với Khách hàng ngoài phạm vi Tp.Hồ Chí Minh

 

·         Thanh toán qua Nhà xe: Nhà xe sẽ có 2 địa điểm giao dịch, một địa điểm tại tỉnh mà Quý Khách đang kinh doanh, một địa điểm tại Tp.Hồ Chí Minh. Quý khách gửi tiền cho nhà xe tại tỉnh Quý khách đang kinh doanh, cty chúng tôi sẽ giao hàng và nhận tiền thanh toán của Quý khách tại nhà xe Tp.HCM. Nhà xe là cầu nối giao nhận hàng hóa và tiền bạc của Cty chúng tôi và Quý Khách.

·         Thanh toán qua Bưu điện theo phương thức COD: Công ty chúng tôi gửi hàng cho Quý khách bằng Bưu điện, sau khi giao hàng, nhân viên Bưu điện sẽ thu hộ chúng tôi số tiền hàng mà Quý khách đã mua hàng.

 

THỜI GIAN GIAO HÀNG

1.      Đối với Khách hàng ở Tp.Hồ Chí Minh, thời gian giao hàng trong vòng 30p đến 120p ( tùy theo khoảng cách xa hay gần).

2.      Đối với các sản phẩm mang tính khẩn cấp như: Bình Oxy, Máy tạo Oxy…Cty chúng tôi sẽ tạo điều kiện ưu tiên giao hàng nhanh nhất.

3.       Đối với Khách hàng ở các tỉnh ngoài Tp.Hồ Chí Minh, thời gian giao hàng sẽ dao động trong vòng từ 1 đến 5 ngày. Chi phí vận chuyển Quý khách tự thanh toán hoặc thỏa thuận với Công ty chúng tôi.

4.      Thời gian giao hàng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố : khoảng cách địa lý, thời tiết, đường xấu, sự cố ngoài ý muốn…Vì thế thời gian giao hàng có thể không chính xác hoàn toàn như thỏa thuận.

PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG

Sau khi Công ty Hoa Linh chúng tôi nhận được đơn đặt hàng của Quý khách hàng qua Email, Fax, Điện thoại, trực tuyến qua Website. Công ty chúng tôi sẽ giao hàng cho Quý khách theo các hình thức sau:

1.      Nếu Quý khách ở nội thành Tp.Hồ Chí Minh đặt hàng có giá trị từ 1.000.000đ trở lên, chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí, hướng dẫn sử dụng tận nơi. (Phạm vi trong vòng bán kính 5 km)

2.      Quý khách ở Tp.Hồ Chí Minh ( các quận ngoại thành và phạm vi bán kính trên 5 km), nhân viên công ty cũng giao hàng tận nơi và hướng dẫn sử dụng trực tiếp nhưng tính thêm phí vận chuyển ( phí này sẽ do Quý khách thỏa thuận với Công ty)

3.      Những đơn hàng có giá trị dưới 1.000.000đ, Quý khách có thể mua trực tiếp tại địa chỉ Công ty hoặc thỏa thuận giao hàng tận nơi và Quý khách thanh toán thêm tiền phí.

4.      Nếu Quý khách ở các tỉnh ngoài Tp.Hồ Chí Minh. Chúng tôi sẽ giao hàng cho Quý khách theo các hình thức sau:

·         Chuyển Fax nhanh qua Bưu điện

·         Giao hàng và thu tiền tận nơi qua Bưu điện ( COD qua Bưu điện)

·         Gửi hàng qua Chành xe và Chành xe sẽ giao hàng tận nơi cho Quý khách.

·         Giao hàng bằng xe tải tận nơi cho Quý khách với số lượng đơn hàng Inox lớn.

·         Phí vận chuyển Quý khách thanh toán với Nhà xe.

·         Phí chuyển Fax nhanh, Cty chúng tôi sẽ cộng thêm vào giá bán.

 

THÔNG TIN Y TẾ KHÁC
Mùa mưa và cách trị ho
Đã có vacxin phòng và trị HIV
Loại thuốc mới điều trị bệnh viêm gan B
Phương pháp điều trị cao huyết áp
Xác minh Thạch Tín trong Bia Đức